Tìm

Trống ROLAND TD-17KV-L là gì? Tìm hiểu về trống ROLAND TD-17KV-L

  • 04/10/2018 03:50

Trống ROLAND TD-17KV-L cho phép kỹ thuật cá nhân được tỏa sáng thực sự, kết hợp nhiều tính năng của các công cụ đào tạo qua đó thúc đẩy năng lượng phấn đấu tạo nên khả năng chơi trống cho bạn được phát huy cách tốt nhất.

Kết hợp một động cơ âm thanh TD-50 với các miếng đệm mới được phát triển tạo ra một bộ trống điện tử giá cả phải chăng, gần giống với trống cơ. Trong khi đó, một loạt các chức năng huấn luyện tích hợp sẽ theo dõi kỹ thuật của bạn, đo lường sự tiến bộ của bạn và tăng động lực cố gắng cho bạn. Trở thành một tay trống tốt hơn trước giờ vẫn là công việc không hề dễ dàng, nhưng TD-17 có thể giúp bạn đạt được điều đó.

Thành phần bộ trống TD-17KV-L bao gồm: Sound Module: TD-17-L x 1; Snare: PDX-12 x 1; Tom: PDX-8 x 3; Hi-Hat: CY-5 x 1; Hi-Hat control pedal: FD-9 x 1; Crash: CY-8 x 1; Ride: CY-8 x 1; Kick: KD-10 x 1; Drum Stand: MDS-4V x 1

Cảm giác chơi chân thực và các công cụ xây dựng kỹ năng

Với V-Drums TD-17K-L, bạn có thể sử dụng kỹ thuật chơi tương tự ở bộ trống cơ, nhờ có miếng lưới snare lớn PDX-12  12 inch và Hi-hat CY-5. Nếu bạn đã quen với việc chơi trống cơ, khi chuyển qua bộ trống điện tử này, bạn sẽ không cần phải thay đổi phong cách chơi của mình. Dựa trên động cơ âm thanh của trống TD-50 hàng đầu, âm thanh của TD-17KV-L tái tạo trung thực âm thanh và giai điệu của trống cơ, với thời gian phản ứng nhanh như chớp.

Các công cụ cần thiết để cải thiện tiếng trống của bạn

Trước khi chuyển sang một trình độ cao hơn và trải nghiệm những điều thú vị khi chơi trống, điều đầu tiên một tay trống cần là có thể giữ chắc nhịp. Việc nắm những kỹ năng cơ bản là rất cần thiết để cung cấp một nền tảng vững chắc để xây dựng kỹ thuật chơi trống của bạn. Nhưng việc theo dõi sự tiến bộ của bạn cũng quan trọng không kém, vì nó tạo ra động lực thúc đầy bạn. TD-17KV-L bao gồm Chế độ Huấn luyện COACH với các tính năng thực hành để hỗ trợ chế độ luyện tập hàng ngày của bạn như máy nhịp, chức năng kiểm tra thời gian…. Bạn có thể ôn lại bài, phát triển cảm giác, độ nhạy bén, nhịp độ và thời gian – tất cả đều có điểm số để bạn tự đánh giá khả năng chơi của mình.

Chuẩn bị sẵn sàng cho buổi biểu diễn trực tiếp

Khi tập luyện, điều quan trọng là phải chơi cùng những âm thanh trống quen thuộc mà bạn sẽ sử dụng trên sân khấu. TD-17KV-L bao gồm một loạt các âm thanh trống mô hình biểu cảm được kế thừa từ chiếc TD-50 hàng đầu, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy âm thanh trống hoàn hảo khi chuẩn bị cho buổi biểu diễn của mình.

Các bài học trực tuyến và ứng dụng trên máy tính để bàn

Ngoài việc học với một giáo viên trống, TD-17KV-L có rất nhiều bài học trống trực tuyến hoặc phương pháp học tập tại các ứng dụng trên máy tính. TD-17KV-L được thiết kế để giúp bạn luyện tập và nâng cao trình độ một cách dễ dàng.

Hoạt động bền bỉ trong nhiều năm

Roland V-Drum TD-17 là dòng sản phẩm đáng tin cậy về sức hoạt động bền bỉ, từ mô-đun âm thanh, đến các miếng đệm, bàn đạp; mỗi thành phần đều được chú trọng chất lượng để hoạt động tốt ở mọi trường hợp và trong mọi hiệu suất.  Khi trình độ của bạn cao hơn và bạn muốn nâng cấp trống, bạn có thể mở rộng chiếc TD-17KV-L bằng cách thêm một chiếc crash cymbal hoặc miếng snare thứ 2- là những thành phần bền bỉ được những tay trống chuyện nghiệp rất ưa chuộng.

– Thành phần bộ trống bao gồm: Sound Module: TD-17-L x 1; Snare: PDX-12 x 1; Tom: PDX-8 x 3; Hi-Hat: CY-5 x 1; Hi-Hat control pedal: FD-9 x 1; Crash: CY-8 x 1; Ride: CY-8 x 1; Kick: KD-10 x 1; Drum Stand: MDS-4V x 1

– Cảm giác chơi chân thực như chơi trống cơ nhờ nhờ có miếng lưới snare lớn PDX-12 12 inch và Hi-hat CY-5

– Chế độ Huấn luyện COACH với các tính năng thực hành để hỗ trợ chế độ luyện tập hàng ngày

– Bao gồm Các bài học trực tuyến và ứng dụng trên máy tính để bàn

– Hoạt động bền bỉ

Thông số kỹ thuật trống ROLAND TD-17KV-L

SPECIFICATIONS

Kit configuration

Drum sound module: TD-25 x 1
V-Pad (snare): PD-128S-BC x 1
V-Pad (tom 1, tom 2, tom 3): PDX-100 x 3
V-Hi-hat: VH-11 x 1
V-Cymbal crash: CY-12C x 2
V-Cymbal ride: CY-13R x 1
Kick Drum: KD-180 x1 (included in U.S. only)
Drum Stand: MDS-9SC x1 (included in U.S. only)

Extra trigger input jacks

1 (AUX)

Accessories

Setup Guide

Options (sold separately)

Cymbal mount: MDY series
Pad mount: MDH series
Personal drum monitor: PM series
Stereo headphones: RH-300V
V-Drums accessory package: DAP-3X
V-Drums mat: TDM-10, TDM-20

SIZE AND (WITH USING MDS-9SC))

Width

1,300 mm
51-3/16 inches

Depth

1,200 mm
47-1/4 inches

Height

1,250 mm
49-1/4 inches

WEIGHT (INCLUDING MDS-9SC STAND)

Weight

25.1 kg
55 lbs 6 oz

* Kick pedal, snare stand, hi-hat stand, and drum throne are not included.

Mua trống ROLAND TD-17KV-L ở đâu tại TPHCM?

Nếu các bậc phụ huynh hay các bạn trẻ đang ở TPHCM và đang quan tâm đến sản phẩm trống ROLAND TD-17KV-L hãy ghé của hàng của chúng tôi nhé!

Còn nếu những bạn ở xa muốn mua trống ROLAND TD-17KV-L hãy đặt tại nhạc cụ việt nam của chúng tôi sẽ gửi hàng chất lượng đến tay bạn sớm nhất.