Tìm

Trống PEARL Vision Birch Lacquer 925 Standard là gì? Tìm hiểu về trống PEARL Vision Birch Lacquer 925 Standard

  • 04/10/2018 03:07

Trống PEARL Vision Birch Lacquer 925 Standard cần lưu ý hardware là phần quan trọng nhất bạn phải để ý. Những phần chân được gia cố kép, theo chiều cao và các góc có thể điều chỉnh hoàn toàn mới lạ, và tính năng double-braced legs (chân đôi) chịu được lực đánh của các tay trống đánh nặng.

PHẦN CỨNG (Hardware)

Cymbal, hi-hat và snare với một chân chống mạnh mẽ và cân bằng. Các chân Double-brace và các miếng điều chỉnh độ nghiêng cũng rất quan trọng để giữ cho tất cả các bộ phận của bộ trống được cân bằng dưới áp lực của lực đánh lớn.

TRỐNG SNARE

Snare Drum là tiếng nói của những bộ trống và nắm bắt tất cả mọi thứ từ nặng nhất đến các note “ghost” mềm nhất. Snare của bộ Roadshow được trang bị đầy đủ và mạnh mẽ, nhưng cũng đủ nhạy cảm để chơi với bất kỳ âm lượng nào bạn có thể tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định chọn trống giá rẻ.

TRỐNG BASS

Bass là nhịp tim của bộ trống và không chỉ dành cho các nhịp đánh trầm, thấp, nhưng là một nền tảng cho các phần còn lại của bộ trống trở nên hoàn chỉnh. Kick của Series Roadshow có nhiều sức căng và khả năng điều chỉnh mở rộng cho các âm trầm thấp, nhịp đánh mạnh, và được đi kèm với các khóa, bảo đảm tính vững chắc khi gắn các toms và phụ kiện.

CYMBALS

ROADSHOW đi kèm cặp brass crash/ride 16” một set gồm brass/hybrid hats 14”. Hoàn hảo cho một bộ trống với những người mới tập chơi và đang chờ đợi để nâng cấp thêm.

THÀNH PHẦN CỦA VỎ (Shells)

Được hình thành từ nhiều lớp gỗ cứng, vỏ trống được đúc để tạo ra một không gian cộng hưởng duy nhất để tạo ra những âm sắc hoàn hảo. Series ROADSHOW với trống bass, tom-tom, và snare được trang bị 9-lớp vỏ Polar cho âm sắc hoàn hảo.

Bearing Edge là nơi đầu trống ráp với vỏ trống và cũng là nơi nhiều âm sắc của trống được tạo ra. Bearing Edge trong Roadshow với độ chính xác cao, tạo nên những âm thanh tốt từ vỏ, làm mỗi bộ phận trống dễ dàng hơn khi điều chỉnh.

Mua trống PEARL Vision Birch Lacquer 925 Standard ở đâu tại TPHCM?

Nếu các bậc phụ huynh hay các bạn trẻ đang ở TPHCM và đang quan tâm đến sản phẩm trống PEARL Vision Birch Lacquer 925 Standard hãy ghé của hàng của chúng tôi nhé!

Còn nếu những bạn ở xa muốn mua trống PEARL Vision Birch Lacquer 925 Standard hãy đặt hàng nhạc cụ dân tộc tại cửa hàng chúng tôi sẽ gửi hàng chất lượng đến tay bạn sớm nhất.