Tìm

Bạn muốn mua đàn piano cũ ở Hải Phòng nhưng vẫn chưa biết cách để chọn đàn và cửa hàng sao cho chất lượng và giá rẻ. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích trong việc lựa chọn mua đàn piano cũ giá rẻ ở Hải Phòng. Đừng bỏ lỡ nhé!

XEM THÊM:

Mua bán đàn piano cũ giá rẻ Hải Phòng – Một số lưu ý cần thiết

Khi bạn muốn mua một cây đàn piano cũ, tốt nhất bạn nên bỏ túi cho mình những lưu ý sau khi lựa chọn để đảm bảo cây đàn vẫn còn chất lượng tốt khi chơi.

Kiểm tra các bộ phận quan trọng của đàn piano

Búa đàn, dây đàn, thùng đàn, bàn phím và âm sắc là những bộ phận bạn nên kiểm tra kỹ trước khi mua một cây đàn piano cũ. Hãy đảm bảo rằng búa đàn không quá mòn hay hằn vết tiếp xúc với dây đàn quá sâu, dây đàn không bị mòn. Ngoài ra, thùng đàn không rạn nứt và cả bàn phím vẫn còn nguyên độ nặng thì đây là cây đàn cũ có chất lượng tốt mà bạn nên lựa chọn.

Kiểm tra năm sản xuất và số seri trên đàn

Năm sản xuất của đàn sẽ trực tiếp cho bạn biết cây đàn này đã được sử dụng trong bao lâu. Nếu năm sản xuất và số seri càng lớn thì đàn được sản xuất càng gần thời điểm hiện tại. Bạn có thể tin tưởng mà lựa chọn mẫu đàn này để sử dụng.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua đàn

Việc chọn cho mình một địa chỉ uy tín và tin cậy giúp bạn yên tâm hơn khi mua đàn. Thông thường những cửa hàng nhạc cụ uy tín thường đặt tiêu chí chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên đầu nên sẽ nổ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất để khẳng định tiếng nói của mình.

Mua đàn piano cũ ở Hải Phòng thu hút sự quan tâm của khách hàng

Không chỉ có ở Tphcm hay Hà Nội mà ngay cả ở Hải Phòng thì nhu cầu mua đàn piano cũ cũng đang ngày một tăng. Vậy lý do đến từ đâu?

Tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng tiền khá lớn khi quyết định chọn mua một cây đàn piano cũ mà không phải mới. Trên thị trường hiện nay, những mẫu đàn piano mới thường có giá tương đối cao và hầu như kén người chọn mua.

Chất lượng tốt

Hầu hết tại thị trường Việt Nam thì những mẫu đàn piano đều được nhập khẩu từ Nhật Bản nên chất lượng luôn đảm bảo và không có sự hồ nghi. 

Đàn piano cũ thuộc dòng ”độc” và ”lạ”

Những mẫu đàn piano cũ dường như có rất lâu, chính vì vậy, nếu như may mắn sở hữu những cây đàn này thì quả là không gì tuyệt vời hơn đúng không nào!

bán đàn piano cũ tại hà nội, đàn piano cũ giá rẻ hà nội, mua đàn piano cũ ở hà nội

Nhạc cụ 247 mua bán đàn piano cũ ở Hải Phòng uy tín và giá rẻ

Nếu có nhu cầu muốn mua đàn piano cũ, bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp cửa hàng của Nhạc cụ 247 để xem hàng. Tại đây quy tụ nhiều mẫu đàn piano cũ với mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Hơn hết, Nhạc cụ 247 còn phân phối đàn piano cũ với giá rẻ nhất thị trường hiện nay, đảm bảo làm hài lòng khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu nhé.