Tìm

Hướng dẫn chi tiết cách thổi sáo bài despacito và cảm âm despacito dễ dàng nhất

  • 05/10/2018 04:50

Hôm nay shop sao truc xin giới thiệu cho các bạn cách thổi sáo bài despacito đây là một bản nhạc nước ngoài rất cực kỳ hay đã thu hút nhiều lượt xem trên khắp thế giới.

Có những cách thổi sáo bài despacito nào hiện nay?

Đây là một bài hát rất vui nhộn và giúp chúng ta có cảm hứng khi làm việc. Hôm nay tôi xin chia sẻ cho anh em cảm âm.

Chúng ta thường quen thuộc với tiếng sáo trúc khi nghe trình diễn các bài hát thể hiện tình yêu quê hương đất nước, những bản nhạc dân tộc truyền thống. Vậy mà, chàng sinh viên Duy Thông đã khéo léo thể hiện chất Latin cực chuẩn trong “Despacito” – bài hit của Luis Fonsi bằng tiếng sáo dân tộc. Đây cũng chính là nhân tố giúp Duy Thông thu hút hơn 4300 lượt xem, nhiều lượt “Like”, “share” chỉ sau 2 ngày đăng tải và trở thành tâm điểm chú ý tại “Xin chào HUTECH” năm nay.

Flashlight – nhạc phim “Pitch Perfect 2”, ca khúc được chắp bút bởi hai ca sĩ đình đám Sam Smith, Sia Fuler và thể hiện qua giọng hát đầy nội lực của Jessie J, mới đây đã xuất hiện đầy cá tính tại Cuộc thi “Xin chào HUTECH” qua giọng ca của Tân sinh viên Khoa Tiếng Anh Bùi Thục My.

Phát âm tiếng Anh chuẩn không cần chỉnh, chất giọng trong trẻo cùng độ ngầu rất riêng, bản cover “Flashlight” của Thục My đang tạo nên làn sóng đầy mới mẻ tại Cuộc thi “Xin chào HUTECH” năm nay.

Kỹ thuật thổi sáo despacito và cảm âm

Đối với bài này thì kỹ thuật chính là Đánh lưỡi đơn, láy rền là các bạn có thể chơi khá tốt bài này rồi. Bạn nào chưa nắm rõ kỹ thuật này thì có thể tham khảo tại đây.
Còn về sáo thì các bạn có thể chơi trên cây C5(Sáo Đô) hay là A4(La trầm nhé ).

Lời cho người mới thổi sáo despacito

Hy vọng qua bài viết này cửa hàng nhạc cụ đã phần nào giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất. Hãy theo dõi nhiều bài viết hay của chúng tôi liên tục nhé!