Tìm

Hướng dẫn cách đánh guitar bài cây đàn sinh viên dễ dàng nhất

  • 06/10/2018 07:08

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đánh guitar bài cây đàn sinh viên nhanh chóng nhất. Đàn ghi ta chắc có lẻ là một loại nhạc cụ dân tộc thân thuộc và là tài sản quý giá nhất, bạn đồng hành của sinh viên. Giai điệu bài hát nối lên nỗi lòng của sinh viên khi xa nhà.

Cách đánh đàn guitar cơ bản bài cây đàn sinh viên

Đối với những bạn đang tập thì điều đầu tiên là phải thuộc các hợp âm, bước này rất khó và không dễ. Vì thế bạn phải biết rằng: ai tập guitar cũng bị thương ở tay và âm thanh cũng rè nữa. Nếu bạn kiên trì tập luyện thì trong vòng 1 tuần, bạn sẽ bấm chuẩn, không bị rè dây và tay không còn đau nữa.

Bạn nên đặt các nốt cao theo thứ tự trên xuống dưới. Nốt nào gần thì đặt ở trước, tiếp theo là các nốt dưới.

Vì thế và trong việc đặt ngón tay vào hợp âm, bạn phải đặt ngón tay sau cho càng gần về phía thùng đàn thi càng tốt, điều này giúp cho âm thanh khi chơi đàn sẽ được tròn tiếng và vang hơn.

Các ngón tay của bạn phải được đặt vuông góc với cần đàn, đừng nên bấm quá thẳng tay như thế sẽ không có lực và bị tịt dây đi.

Hợp âm đánh đàn guitar bài cây đàn sinh viên

Những điều lưu ý khi đánh đàn guitar bài cây đàn sinh viên

  • Các bạn nên có thời gian tập hợp lý, không nên tập nhiều giờ trong một ngày, và một tuần tập một ngày. Chỉ cần tập 30 phút đều đặn mỗi ngày là tốt nhất.
  • Những bạn mới nhập môn nên con guitar giá trung bình không nên chọn đàn rẻ quá, âm thanh dễ bị lỗi.
  • Phải giữ tay được khô ráo mỗi khi chơi đàn ghi ta, vì khi ướt dễ gây tổn thương đến các ngón tay
  • Tư thế ngồi đánh đàn phải đúng, cầm đàn cũng phải đúng cách

Hy vọng với những hướng dẫn ở trên sẽ giúp bạn đàn được bài cây đàn sinh viên bằng guitar đúng cách. Nếu bạn muốn mua dan guitar thích hợp để luyện tập thì hãy truy cập vào http://nhaccu247.com, đây là địa chỉ chuyên cung cấp các loại nhạc cụ tốt và giá cả hợp lý nhất hiện nay.