Tìm

Bộ đàn piano điện 61 phím là một trong những mẫu đàn piano được ưa chuộng và thu hút sự quan tâm của nhiều người hiện nay. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về một số bộ đàn piano điện 61 phím chất lượng và giá rẻ 2018, bạn có thể tham khảo và tìm mua khi có nhu cầu.

Xem Thêm:

  • Đàn piano cuộn 49 phím
  • Đàn piano 76 phím

Gợi ý 4 bộ đàn piano 61 phím được ưa chuộng nhất hiện nay

Đàn piano 61 phím cuộn mềm FK-61

Đây là mẫu đàn piano 61 phím có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng và tiện nghi khi người chơi có thể mang đi nhiều nơi mà không lo cồng kềnh về diện tích cũng như kích thước. Piano 61 phím cuộn mềm FK-61 có âm thanh còn rõ ràng, êm dịu và du dương khiến người nghe cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Ngoài ra, đàn còn có thể kết nối với tai nghe và giao diện âm thanh cũng như MIDI bên ngoài để mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. 

Đàn piano 61 phím cuộn mềm dẻo Flexible BR-05-61A

Đàn piano 61 phím cuộn mềm dẻo Flexible BR-05-61A bao gồm 128 âm sắc và 128 âm điệu cùng bảng điều khiển hỗ trợ tăng giảm âm lượng, điều chỉnh nhịp độ, tốc độ giúp người dùng có thể điều chỉnh âm thanh và các chức năng theo ý muốn của mình một cách tiện lợi nhất.

Đàn piano Konix 61 phím cuộn mềm dẻo Flexible MD61S

Mẫu đàn này có âm thanh sắc nét, gọn nhẹ cùng thiết kế đẹp mắt thu hút người chơi ngay từ lần gặp đầu tiên. Ngoài ra, đàn còn có cổng và cáp USB đi kèm, hỗ trợ kết nối để phát âm thanh trên các thiết bị bên ngoài như: Máy tính, Máy tính bảng, Smartphone… rất hiện đại và tiện dụng để tạo sự hứng thú cho người chơi.

Đàn Piano điện 61 phím cảm ứng lực Konix Flexible PZ61

Konix Flexible PZ61 được thiết kế bao gồm bàn phím cảm ứng theo lực gõ cao cấp (touch response) cùng nhiều chức năng vượt trội để trở thành một trong những mẫu đàn được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra, tiếng đàn khi gõ bé sẽ bé, gõ mạnh tiếng đàn to và vang hơn theo điều chỉnh của người chơi.

Địa chỉ tìm mua đàn piano điện 61 phím chất lượng và giá rẻ

Hiện nay bộ đàn piano điện 61 phím được bày bán rất nhiều ở những cửa hàng nhạc cụ việt nam nhập khẩu. Vì vậy, bạn nên xem xét chọn cho mình một địa chỉ uy tín và an toàn để mua đàn piano tránh gặp phải một số tình trạng rủi ro không mong muốn. 

Nếu bạn muốn chọn cho mình một địa chỉ bán đàn piano giá rẻ thì không nên bỏ qua Nhạc cụ 247. Đây là cửa hàng chuyên cung cấp những mẫu đàn piano uy tín chất lượng và được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản cùng giá thành rẻ. Hãy tìm đến chúng tôi để sở hữu những mẫu đàn tốt nhất hiện nay.