Tìm

Chắc chắn việc tìm hiểu giá trước khi mua đàn piano được nhiều người áp dụng. Vậy giá một cây đàn piano chính hãng hiện nay là bao nhiều tiền? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về giá cả chi tiết để khách hàng tham khảo trước khi chọn mua một cây đàn piano theo ý mình. 

XEM THÊM:

Đàn piano giá bao nhiêu tiền một cây bán tại Tphcm hiện nay?

Đàn piano thường có rất nhiều thương hiệu, hãng và loại khác nhau. Và mỗi loại sẽ có một mức giá tương ứng với chức năng cũng như chất lượng của nó, không phải tất cả các loại đàn đều có chung mức giá. Ngoài ra, các cửa hàng nhạc cụ cũng phân phối theo nhiều mức giá khác nhau.

Và giá của đàn piano thường được xếp theo thương hiệu, và những thương hiệu đàn nổi tiếng đương nhiên có mức giá cao hơn các thương hiệu còn lại. Stineway & Son được xem là thương hiệu đàn nổi tiếng nhất hiện này nên không có cây nào dưới giá 1 tỷ. Tiếp theo là những thương hiệu đàn Yamaha, Kawai, Samick… thịnh hành tại châu Á hiện nay, trong đó có Việt Nma thì mức giá thấp hơn. Với khoảng kinh phí 200 triệu bạn đã có thể sở hữu một cây đàn piano cơ Yamaha có chất lượng tốt. Ngoài ra, còn có rất nhiều những mẫu đàn có giá trên 15 triệu khác đến từ thương hiệu Casio hay Kawai mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng.

Ngoài ra, nếu không đủ kinh tế, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu đàn piano cũ với giá thành rẻ hơn nhiều nhưng chất lượng vẫn tốt như mới.

Giá một cây đàn piano từ 20 – 30 triệu gồm những loại nào?

Nếu bạn có số tiền từ 20 – 30 triệu thì có thể để mắt đến những mẫu đàn Apollo, Atlas, Carlseiler, Tokai, BELTON, BROTHER, VICTOR, BALLINDAMM, STEINRICH… Nhưng có điều đây chỉ là mức giá cho bạn sở hữu một cây đàn piano cũ, nếu muốn mua đàn piano mới ở các thương hiệu này, bạn cần bỏ cho mình số tiền lớn hơn.

bán đàn piano cũ tại hà nội, đàn piano cũ giá rẻ hà nội, mua đàn piano cũ ở hà nội, chọn đàn piano cho trẻ em, chọn đàn piano cho người mới học, chọn đàn piano cho bé

Giá đàn piano chính hãng từ 30 – 50 triệu mua loại nào tốt?

Yamaha và Kawai là hai mẫu đàn bạn có thể sở hữu nếu như có trong tay 30 – 50 triệu. Tuy nhiên, tương tự như ở trên thì với mức giá này bạn cũng chỉ có thể mua được một cây đàn piano cũ. Vì những cây đàn piano mới thường có giá có giá cao hơn mức này.

Bạn có thể tham khảo những mẫu đàn piano cũ Yamaha U1H, yamaha U2H, piano yamaha U3H… hay về Kawai có thể bạn lựa chọn những model như: Kawai BL31, Kawai BL51, Kawai BL61, … nếu có số tiền ở mức này.

bán đàn piano cũ ở đà nẵng, đàn piano cũ giá rẻ đà nẵng, mua đàn piano cũ ở đà nẵng

Giá đàn piano chính hãng tại Nhạc cụ 247 có chất lượng đảm bảo

Với mức giá thành hợp lý, Nhạc cụ 247 luôn là địa chỉ tin cậy để khách hàng tìm đến khi có nhu cầu. Không chỉ có mức giá rẻ mà chúng tôi còn cung cấp sản phẩm đàn piano được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản nên chất lượng luôn đi đôi với giá thành. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua đàn piano tại đây. Khi có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc trực tiếp đến cửa hàng để xem tận mắt các mẫu đàn tại đây.