Tìm

Cách vận chuyển đàn piano cơ an toàn giúp bạn bảo vệ được đàn không bị trầy xước hay bong tróc, giúp đàn vẫn còn nguyên vẹn trên đoạn đường di chuyển. Vậy các vận chuyển đàn piano cơ như thế nào? Bạn đã biết chưa? Nếu chưa có thể tham khảo bài viết bên dưới từ chúng tôi.

Xem Thêm:

Cách vận chuyển đàn piano cơ an toàn, không trầy xước

Đàn piano cơ là mẫu đàn có trọng lượng nặng, kích thước lớn và khá cồng kềnh. Chính vì vậy, khi vận chuyển bạn phải hết sức cẩn thận để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng của đàn, thậm chí là hư hỏng. Khi bạn mua đàn, cách tốt nhất là nên thuê dịch vụ vận chuyển đàn để đảm bảo đàn được bảo quản tốt trong quá trình vận chuyển về nhà, không làm trầy xước, từ đó dẫn đến mất giá trị cây đàn. Hiện nay, tại các cửa hàng nhạc cụ thường cung cấp dịch vụ vận chuyển đàn piano cơ với xe chuyên dụng cùng đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp, có kinh nghiệm để xử lý các tình huống trên đường vận chuyển.

Hoặc nếu bạn chọn cách tự vận chuyển thì nên đảm bảo có đầy đủ các vật dụng để bảo vệ đàn không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. 

Lưu ý cách vận chuyển đàn piano cơ chuyên nghiệp

Khi vận chuyển đàn piano cơ, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Đàn piano cơ phải được bao bọc cẩn thận trước khi vận chuyển để tránh làm trầy xước hay bong tróc nếu xảy ra sự cố va chạm trong lúc vận chuyển. Bạn có thể sử dụng loại mền dày, mềm mịn chuyên dùng để bọc đàn lại.
  • Đàn phải được buộc bằng dây thừng một cách chắc chắn để không làm va chạm trong lúc vận chuyển
  • Bạn nên buộc đàn theo kĩ thuật mạng nhện để vừa gia cố lực vừa không làm ảnh hưởng đến tính chất và kết cấu của đàn bên trong.

Nếu muốn cây đàn piano của bạn vẫn còn nguyên vẹn từ lúc vận chuyển đến khi tới nơi thì tốt nhất bạn nên tuân thủ các quy tắc từ cách vận chuyển đàn piano cơ trên đây.

Nhạc cụ 247 tư vấn cách vận chuyển đàn piano cơ an toàn

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển đàn piano cơ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để sử dụng dịch vụ. Giá của dịch vụ vận chuyển được xem là một phần rất nhỏ so với số tiền bạn bỏ ra để mua đàn. Vì vậy đừng tiếc tiền mà tự vận chuyển, bạn sẽ rất dễ gặp sự cố và làm ảnh hưởng đến chất lượng của đàn khi không có kinh nghiệm vận chuyển. Nhạc cụ 247 là địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển đàn piano cơ uy tín, an toàn và giá rẻ. Chúng tôi cam kết:

  • Cam kết vận chuyển không xảy ra tình trạng trầy xước đàn
  • Vận chuyển đàn an toàn bằng xe chuyên dụng
  • Có đội ngũ nhân viên vận chuyển đàn nhiều năm kinh nghiệm
  • Vận chuyển trên mọi địa hình
  • Vận chuyển an toàn tuyệt đối

Ngoài ra, Nhạc cụ 247 còn là địa chỉ bán đàn piano cơ được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản với chất lượng đảm bảo, uy tín và giá thành rẻ. Khi có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn.