Tìm

Cách đánh đàn piano bài kiss the rain là một trong những bản nhạc gắn liền với tên tuổi nghệ sĩ dương cầm của xứ sở Kim Chi Yurima. bán đàn piano giá rẻ tphcm được biết ca khúc này được sáng tác trong một hoàn cảnh cũng đầy thú vị. Vào một đêm, bầu trời đầy sao rồi đột nhiên trời bắt đầu mưa. Nó làm cho Yiruma được cảm hứng để viết bài hát Kiss The Rain.

Cách đánh đàn piano bài kiss the rain

Việc biết được nốt nhạc đó trên giấy là một chuyện, và việc ngón tay của bạn có thể gõ đúng phím đấy trên đàn không thì hoàn toàn là chuyện khác.Trước khi bắt đầu đánh một bản nhạc nào thì việc đầu tiên bạn cần làm là học cách đọc nốt nhạc

Trên đây là bàn phím đàn piano, theo quan sát thì các phím trắng được đánh dấu theo những chữ cái in hoa từ C – D – E – F –G – A – B. Các chữ cái in hoa này được mặc định trong nhạc lý là Đô Rê Mi Fa Sol La Si. Nếu bạn chú ý kỹ thì những chữ số này được lập lại nhiều lần trên bàn phím đàn piano.

Vì vậy, bạn chỉ cần nhớ 1 nốt nhạc trên phím đàn piano rồi lần lượt suy ra những nốt nhạc khác (thường là nốt C (Đô) vì nó được mặc định nằm trước nhóm 2 nốt đen trên bàn phím piano). Đó là các phím trắng, vậy còn phím đen thì sao? Phím đen ngoài ký hiệu bằng 1 chữ cái in hoa thì chúng còn thêm # ở phía sau, được gọi là thăng (C# là Đô thăng).

Trong nhạc lý nốt thăng nâng cao nốt nhạc lên ½ cung. Ngoài nốt # thì bạn sẽ gặp 1 loại nốt nữa đó là ”b” và trong nhạc lý thì nốt này được gọi là nốt giáng (thấp hơn ½ cung) nếu nắm được điều này bạn cũng rất dễ nhớ các nốt đen ở phím đàn piano. Nếu bên trái nốt D sẽ là nốt đen được ký hiệu là Db nghĩa là bên trái là nốt rê giáng, thấp hơn nốt D ½ cung, bên phải là nốt D# Rê thăng, cao hơn nốt D ½ cung.

Lời và hợp âm kiss the rain piano

nhạc cụ việt nam giúp bạn biết lựa chọn tốt nhất để có thể đàn tốt, cách duy nhất là bạn phải thuộc lòng các nốt trong tất cả các hợp âm, bắt đầu từ các hợp âm trưởng thứ tự nhiên, rồi đến hợp âm 7 và cuối cùng là các hợp âm nghịch.