Tìm

Cách đánh đàn piano bài happy new year được rất nhiều người dùng quan tâm mỗi dịp tết về, những giai điệu của bài hát “Happy New Year” – ca khúc đã trở thành huyền thoại của nhóm ABBA – lại vang lên. Còn gì tuyệt vời hơn khi trong những ngày đó bạn dùng chiếc piano của mình, đánh lên những nốt nhạc của khúc ca bất hủ này.

Cách đánh đàn piano bài happy new year

bán đàn piano tphcm chia sẻ với bán ngoài thời gian ít ỏi học ở các trung tâm âm nhạc thì việc luyện ngón tại nhà sẽ làm cho bé cảm thấy quen thuộc với phím đàn, có cảm giác tay tốt. Do vậy, tập cho bé đánh đàn piano điện tại nhà rất được nhiều phụ huynh quan tâm hiện nay.

Để bé có được tư tưởng thoải mái và dễ nhớ hơn, bạn hãy kiên nhẫn giới thiệu cho bé về tổ hợp 7 nốt nhạc cơ bản “do re mi fa sol la si” và cách đánh số tương ứng với 7 nốt là “1 2 3 4 5 6 7” hay bảng chữ cái A B C tương ứng là “A B C D E F G”. Sau khi cho trẻ đã ghi nhớ được 7 nốt đầu tiên rồi bạn hãy tiếp tục cho bé làm quen với 7 nốt tiếp theo “do re mi fa sol la si” nhưng với âm cao hơn và ta cũng đánh số tương ưng là “1.2.3.4.5.6.7.”

Lời và hợp âm happy new year piano

Sau đó hãy đọc sheet nhạc “Happy New Year” saon cho piano:

Hãy thử sức với bản nhạc kinh điển này, thật có gắng để trong dịp Tết sắp tới bạn có thể trình bày tuyệt phầm này cho mọi người cùng nghe nhé! nhạc cụ phương tây chúc các bạn thành công!