Tìm

Các loại đàn piano cơ trên thị trường hiện nay | Nhạc cụ 247

 • 23/09/2018 04:13

Piano cơ được mệnh danh là ông vua của các loại nhạc cụ vì vậy chúng ta sẽ tìm hiểu các loại đàn piano cơ trên thị trường hiện nay. Nhạc cụ 247 chuyên cung cấp các loại nhạc cụ chất lượng, uy tín với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Xem thêm: Tìm hiểu các loại đàn piano trên thị trường hiện nay

Các loại đàn piano cơ và kinh nghiệm mua đàn cho người mới học

Đàn piano là một nhạc cụ có bàn phím, nhạc cụ gõ hay nhạc cụ dây, nó tạo ra âm thanh bằng cách gõ vào các sợi dây thép bằng những chiếc búa bọc nỉ tạo tiếng ngân vang ở các tần số cộng hưởng của nó. Việc lựa chọn một cây đàn piano cho người mới bắt đầu học nhạc khá đơn giản, với rất nhiều thương hiệu phổ biến như Yamaha, Kawai, Casio, v..v…

Các loại đàn piano cơ phổ biến trên thị trường

Piano đứng: piano đứng có thiết kế dây theo chiều thẳng đứng, nó có chiều cao từ 91cm đến 152cm. Nó có 4 loại như:

 1. Piano Spinet: Nó có chiều cao từ 91 đến 96 cm, chiều rộng khoảng 147cm. Piano Spinet là cây đàn có kích thước nhỏ nhất, thích hợp cho những ngôi nhà có không gian nhỏ hẹp và tiếng đàn không được mạnh như các loại đàn khác.
 2. Piano Console: Nó lớn hơn đàn Piano Spinet một tí với chiều cao từ 101 đến 109cm và chiều rộng tầm 147cm. Đây là loại đàn có nhiều hình dạng khác nhau vì vậy sự lựa chọn cũng khá đa dạng.
 3. Piano Studio: Cây đàn này thường dùng cho các phòng thu âm hay trường âm nhạc. Nó có chiều cao từ 114 đến 121cm và chiều rộng khoảng 147cm, chất lượng âm thanh khá tốt và bền.
 4. Piano Upright: Đây là cây đàn cao nhất trong các mẫu đàn piano đứng. Với chiều cao từ 127 đến 152 cm và chiều rộng khoảng 147cm với âm thanh phong phú. Nếu bạn biết cách chăm sóc thì đàn sẽ rất bền, chịu được thử thách của thời gian khá tốt mà âm thanh vẫn rất tuyệt vời.

Piano nằm (grand piano): Đây là loại đàn có thiết kế theo chiều ngang, chất lượng âm thanh tốt và có bộ máy chính phản hồi tốt nhất trong các loại đàn hiện nay. Nó được phân thành 6 loại như sau:

 1. Petite Grand: Đây là loại đàn nhỏ nhất của piano nằm. Nó có kích thước 134cm – 147cm với chất lượng âm thanh khá mạnh.
 2. Baby Grand: Loại đàn này khá phổ biến với kích thước từ 150cm đến 167cm. Nó là sự lựa chọn cộng hưởng của chất lượng âm thanh tuyệt vời, tính thẩm mỹ cao cộng với khả năng tài chính.
 3. Medium Grand: Có kích thước lớn hơn Baby Grand, khoảng 170cm
 4. Parlor Grand: Nó được mệnh danh là cây đàn phòng khách, kích thước từ 175 cm đến 186 cm.
 5. Semiconcert hoặc Ballroom: kích thước của nó từ 188 cm đến 213cm
 6. Concert Grand: Đây là cây đàn lớn nhất trong các loại đàn nằm, kích thước của nó Khoảng 274cm

Nhạc cụ 247 tìm hiểu các loại đàn piano cơ chất lượng hiện nay

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một địa chỉ bán đàn piano giá rẻ tphcm đừng bỏ qua Nhạc cụ 247 nhé. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mua bán, phân phối đàn piano cơ yamaha chính hãng chất lượng với giá tốt nhất thị trường, Nhạc cụ 247 cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm đàn piano tuyệt vời nhất hiện nay.

Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Nhạc cụ 247 để sở hữu những mẫu đàn piano uy tín và chất lượng nhất nhé.